Loại bỏ 100% hợp chất lưu huỳnh ( SO2, SO4, H2S) thứ gây ra mùi tanh, mùi um ủm như tre ngâm, mùi trứng thối thường thấy từ các bộ chưng cất không đạt chuẩn.
Hương vị tốt hơn nhiều so với kiểu chưng cất một lần do các phản ứng ete hoá xảy ra trên tháp.
Khả năng phân tách rượu đầu, rượu cuối rõ nét hơn, tạp chất được loại bỏ tối đa từ rượu đầu & rượu cuối.
Và còn rất nhiều rất nhiều thứ nữa .....
Trên đây là những ưu điểm của tháp chưng cất rượu ạ, rất mong nhận được ý kiến phản hồi của các anh chị.
![](https://static.wixstatic.com/media/a27d24_8f8488fe9e9b46ad8843ad572c0a4c2b~mv2.jpg/v1/fill/w_768,h_768,al_c,q_85,enc_auto/a27d24_8f8488fe9e9b46ad8843ad572c0a4c2b~mv2.jpg)
Xem chi tiết tại: https://thietbithaian.com/thap-chung-cat-ruou-1000lit/